Nàng “lọ lem” Elly Trần vai trần gợi cảm trong trang trại nuôi bò

Hot girl Elly Trần xuất hiện trong bộ ảnh mới với hình ảnh một cô nàng “lọ lem chăm chỉ” trong một trang trại chăn nuôi bò.

Bộ ảnh mới của Elly Trần được thực hiện tại vùng ngoại ô TP HCM. Trong không gian mộc mạc và giản dị của một trang trại, cựu hot girl hóa thân với hình ảnh cô gái chăn nuôi bò.

Hình ảnh tập trung khai thác vẻ đẹp mong manh, tạo cảm giác gần gũi, yên bình trong bối cảnh nông nghiệp nông thôn Việt Nam.

elly-tran-trong-trang-trai-nuoi-bo-2

Để phù hợp với chủ đề bộ ảnh, nữ diễn viên Khát vọng thượng lưu diện trang phục phong cách đồng quê với tay bèo, trễ vai, chân váy dài và nịt bụng da.

elly-tran-trong-trang-trai-nuoi-bo-1

Thậm chí cô còn đeo thêm tạp dề caro cho ra dáng một nàng “Lọ Lem chăm chỉ” trong trang trại chăn nuôi bò.

elly-tran-trong-trang-trai-nuoi-bo-3

Để hình ảnh chân thực, Elly Trần và toàn bộ ê-kíp phải tự xắn tay áo dọn dẹp từng ngóc ngách và sắp xếp rơm rạ, thùng gánh nước theo trật tự, thể hiện ý tưởng chủ đạo của bộ ảnh.

elly-tran-trong-trang-trai-nuoi-bo-4

Cô cho biết, Cadie và Alfie chìm vào giấc ngủ mỗi đêm với những câu chuyện cổ tích do mẹ kể. Nếu Alfie còn quá nhỏ chưa thể nhận thức, thì chị hai Cadie nhiều lần hỏi mẹ cô bé Lọ Lem trông như thế nào?

Những câu hỏi thơ ngây của con trẻ thôi thúc Elly thực hiện bộ ảnh. Cô mong muốn hóa thân vào hình tượng cổ tích để lưu giữ kỷ niệm đẹp, đáng nhớ dành tặng hai con.

elly-tran-trong-trang-trai-nuoi-bo-5

Sau nhiều năm vắng bóng, Elly Trần sẽ trở lại với vai trò diễn viên trong một dự án điện ảnh sắp tới. Cô mất nhiều tháng đọc và chọn lọc kịch bản trước khi đưa ra quyết định này.

Theo Zing.

Được Sưu tầm bởi các Dược sĩ Truong Cao dang Duoc Sai Gon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *