Mở lớp VB2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021 học tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM thông báo mở lớp vb2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2021 tại TPHCM.

Mở lớp VB2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021 học tại TPHCM

Hiện nay, vai trò của Kỹ thuật viên VLTL & PHCN rất quan trọng trong việc giúp cơ thể người bệnh trở lại hoạt động bình thường để có thể để hòa nhập cộng đồng bình thường. Công việc cụ thể của một KTV là

• Hỗ trợ người bệnh không may bị tổn thương cơ thể bẩm sinh hoặc tai nạn từng bước hoàn thiện các chức năng và hòa nhập với cuộc sống.
  • Nâng cao hiệu quả điều trị, phục hồi các chức năng của các cơ quan trên cơ thể của người bệnh sau điều trị.
  • Vận dụng những kỹ thuật như xoa bóp, bấm huyệt, áp dụng các kỹ thuật vật lý để phục hồi các chức năng cơ thể con người hạn chế sự đau đớn đến mức thấp nhất đến bệnh nhân.

Sự phát triển của các trung tâm các phòng khám chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ngày càng phát triển đã giúp cho các thí sinh theo họcngành này bao giờ lo thất nghiệp.

Mở lớp VB 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021 học tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng học TPHCM đáp lại mong muốn nhu cầu học của đông đảo học viên. Để  tham gia đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu – PHCN, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, có nhu cầu học thêm văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và không đang trong thời gian thi hành án.

Thời gian đào tạo vb2 cao đẳng VLTL&PHCN là 20 tháng. Thí sinh sẽ được đào tạọ và ngoài giờ hành chính cụ thể là thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN tại TPHCM

Thí sinh tham gia đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN tại TPHCM cần nộp hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ như sau:

• Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • Bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Ảnh 3×4, ảnh 2×3
  • Giấy khai sinh
  • CMND
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe

Thí sinh chuẩn bị các giấy tờ trên là bản sao công chứng và mỗi thứ 2 bản. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần vào giờ hành chính, thí sinh nộp hồ sơ về trường tại địa chỉ sau:Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh hoặc 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân. Mọi thắc thí thí sinh có thể gọi về số hotline của nhà trường để được tư vấn: 09.6295.6295 – 028.6295.6295 – 0788.913.913 – 0799.913.913