Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 2 năm xét tuyển tại TPHCM năm 2021

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy 02 năm đối với các thí sinh đã có bằng trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe có nhu cầu bằng cấp của mình.

Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 2 năm xét tuyển tại TPHCM năm 2021

Yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế của Bộ sẽ có hiệu lực từ năm 2021, các các cơ sở y tế khám chữa bệnh sẽ không tuyển dụng các cán bộ tốt nghiệp trung cấp ngành sức khỏe. Còn đối với các cán bộ y tế đang làm việc tại các cơ sở y tế trong cả nước mới có bằng trung cấp buộc phải học lên trình độ cao đẳng.

Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 2 năm xét tuyển tại TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy 2 năm năm 2021 với nhiều thay đổi nhằm tạo điều kiện cho người học, cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y dược ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học lên Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng VLTL với điều kiện phải đáp ứng được yêu cầu dưới đây:

• Đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: YSĐK, Nha khoa, VLTL&PHCN, YHCT, Dược sĩ, Hộ sinh…
  • Đảm bảo suốt quá trình học sức khỏe luôn được ổn định.

Quy định mới được đặc ra học viên đã tốt nghiệp Trung cấp y dược hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng  Xét nghiệm, chính quy với thời gian được rút ngắn.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy 2 năm tại địa chỉ nào

Năm 2021, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 2 năm tại TPHCM. Đã đào tạo được rất nhiều khóa ra trường chất lượng, cho nên nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều bạn sinh viên đam mê và muốn theo đuổi Ngành Y Dược. Thí sinh theo học Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được học trong môi trường chất lượng và đầu tư đạt chuẩn của Bộ. Cùng với đội ngũ giáo viên giỏi, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu được những cái mới nhất.

Khi hoàn thành chương trình Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 2 năm thí sinh được trao bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên bậc đại học theo quy định.

Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 2 năm xét tuyển tại TPHCM năm 2021

Các bạn có nhu cầu tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy 2 năm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị những giấy tờ hơp lệ như sau

Lưu ý nhà trường chỉ nhận bản sao công chứng và mỗi giấy tờ là 2 bản.

• Bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược
  • Bảng điểm trung cấp Y dược
  • Bằng TN THPT
  • Chứng minh nhân dân