Mách bạn cách trang điểm để có dáng mũi chuẩn S-line

Trang điểm là phương pháp giúp bạn có được dáng mũi S-line vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Với những phương pháp dưới đây bạn sẽ dẽ dàng sở hữu dáng mũi mơ ước.

Chiếc mũi vốn là trung tâm của khuôn mặt, một chiếc mũi S-line cao ráo, tho gọn sẽ giúp khuôn mặt bạn hài hòa và thanh thoát hơn. Nếu bạn chưa may mắn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý, vậy bạn đừng quá lo lắng và hãy thử biến hóa khôn mặt mình bằng cách trang điểm tạo mũi S-line này nhé.

Trang điểm là phương pháp giúp bạn có được dáng mũi S-line
Trang điểm là phương pháp giúp bạn có được dáng mũi S-line

Chuẩn bị dụng cụ trang điểm

Để có thể trang điểm tạo mũi S-line trước hết bạn cần chuẩn bị những công cụ sau: Kem nền màu sáng, kem che khuyết điểm (gần với màu da, phấn nền màu nhạt, cọ, phấn bủ và 1 miếng bọt biển. Sau đó bạn lần lượt thực hiện theo các bước dưới đây nhé:

Đầu tiên bạn hãy làm sạch mũi bởi mũi là khu vực tiết dầu nhiều nhất, vì vậy nếu mũi không được loam sạch sẽ không thể tạo lớp make up đẹp tự nhiên cũng như không thể giữ được lâu.

Khi mũi đã được làm sạch, bạn tiếp tục chọn kem nên rồi thoa đều lên các vùng da nhưng bạn hãy thoa kem nền sáng màu hơn ở vùng sống mũi. Tiếp đó bạn hãy đánh phấn phủ sáng dọc tho đường sống mũi. Làm như vậy sẽ giúp người đối diện có cảm giác mủi bạn cao và thẳng hơn. Nhưng bạn cũng cần lưu ý, không nên thoa phấn lên phần đầu mũi nhiều bởi điều này sẽ khiến mũi bạn trong to hơn.

Bạn hãy sử dụng kem che khuyết điểm để đánh lên vùng đầu mũi
Bạn hãy sử dụng kem che khuyết điểm để đánh lên vùng đầu mũi

Tiếp đến, bạn hãy sử dụng kem che khuyết điểm để đánh lên vùng đầu mũi. Bởi đây là khu vực mũi bạn cần để tối màu hơn, lỗ chân lông thường to hơn hay có mụn đỏ. Bạn nên chọn loại kem che khuyết điểm gần với màu của da để không bị lộ trang điểm.

Bạn tiếp tục sử dụng co cỡ vừa, phấn sáng màu để đánh dọc sống mũi vùng chữ T. Sử dụng miếng bot biển sau đó tán đều 2 bên má của cánh mủi để giục chiếc mũi của bạn nhìn dài hơn, thon gon nhơn.

Như vậy chỉ với một vài mẹo nhỏ đã có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn tự nhiên. Tuy nhiên việc ngụy trang cho chiếc mũi chỉ có thể đánh lừa người đối diện, thực tế thì bạn không thể che khuyết điểm của mình mãi được.

Chính vì vậy để có thể sở hữu một chiếc mũi S-line thực sự, bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S-line để có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp vĩnh viễn. Hiện nay tại Thẩm mỹ Viện Hà Nội, bạn sẽ được đích thân tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện để giúp bạn có thể sở hữu chiếc mũi hoàn hảo nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *