Liệu kỹ thuật căng da mặt nội soi có thực sự tốt với da chảy xệ?

Chắc hẳn nhiều chị em khi tìm hiểu về các phương pháp căng da mặt hiện thời, đều muốn tìm hiểu về căng da mặt nội soi  – một kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

Căng da mặt nội soi được đánh giá là một trong những phương pháp căng da mặt đem lại hiệu quả lâu dài và an toàn cho những người thực hiện, bởi nó là sự kết hợp cùng khắc phục được nhiều khuyết điểm của những phương pháp căng da mặt khác.

Căng da mặt nội soi giúp bạn có làn da tươi trẻ hơn
Căng da mặt nội soi giúp bạn có làn da tươi trẻ hơn

Căng da mặt nội soi là gì?

Nội dung

Căng da mặt nội soiphương pháp căng da mặt được thực hiện kèm theo một thiết bị nội soi đặc biệt và khi đưa vào dưới làn da thực hiện căng da mặt sẽ không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh hay làm biến dạng da mặt. Đồng thời, phương pháp này có thể giúp loại bỏ những vùng da mặt bị chảy xệ, chùng nhão, và xoá bỏ những nếp nhăn hiệu quả. Khi thực hiện căng da mặt nội soi, người thực hiện sẽ không bị mất nhiều thời gian để thực hiện, nhưng lại đem lại kết quả lâu dài.

Những ai nên thực hiện căng da mặt nội soi?

Căng da mặt nội soi tuy rất tiên tiến nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho những đối tượng sau đây:

Những người xuất hiện tình trạng lão hoá khiến da nhăn nheo và xuất hiện nếp nhăn ở những vị trí dễ thấy trên mặt.

Căng da mặt nội soi đặc biệt thích hợp với những người có da mặt chảy xệ ít và những người trưởng thành chùng da ở độ vừa phải.

Nói như thế không có nghĩa là những người có làn da chảy xệ nhiều thì không thể căng da mặt nội soi mà việc tận dụng những ưu điểm của các cong nghệ và kỹ thuật khác sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất.

Nếu da bạn ở tình trạng chảy xệ trung bình thì thực hiện căng da mặt nội soi rất hiệu quả
Nếu da bạn ở tình trạng chảy xệ trung bình thì thực hiện căng da mặt nội soi rất hiệu quả

Quy trình căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khi có ý định thực hiện căng da mặt và tìm đến địa chỉ thẩm mỹ thì điều đầu tiên là bác sĩ sẽ kiểm tra da của bạn, xác định mức độ lão hoá da để tư vấn dùng phương pháp chính xác, nếu da bạn thuộc những tình trạng trên thì sẽ được tư vấn sử dụng kỹ thuật căng da mặt nội soi.

Khi đã đồng ý căng da mặt nội soi thì bạn sẽ có một lịch trình thực hiện căng da mặt vào một ngày khác hoặc cũng có thể đặt lịch thực hiện từ trước, để bác sĩ kiểm tra sức khoẻ và thử nghiệm thuốc tránh gây những kích ứng khi thực hiện.

Khi bắt tay vào thực hiện thì bạn sẽ được gây tê và sát trùng đảm bảo quá trình thực hiện căng da mặt được diễn ra an toàn. Bạn yên tâm là bạn sẽ được đặt máy theo dõi trong suốt quá trình thực hiện.

Khi đã chuẩn bị xong bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật căng da mặt. Bác sĩ sẽ chích một điểm nhỏ rồi đưa thiết bị nội soi vào dưới da để căng tổ chức mỡ và đệm dưới da mà không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh. Sau đó tiến hành cố định da thừa và đóng vết mổ bằng chỉ khâu chuyên dụng.

Sau đó bạn sẽ được bác sĩ chỉ dẫn những lưu ý về chăm sóc da sau phẫu thuật căng da mặt nội soi.

Bạn nên chọn những cơ sở uy tín để được thực hiện căng da mặt uy tín và an toàn
Bạn nên chọn những cơ sở uy tín để được thực hiện căng da mặt uy tín và an toàn

Ưu điểm của kỹ thuật căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi sẽ mang lại kết quả toàn diện khi các vùng da có nguy cơ chảy xệ và da chùng sẽ được cải thiện rõ rệt, giúp bạn lấy lại được khuôn mặt trẻ trung.

Kỹ thuật này không xâm lấn và cũng sẽ không gây tổn thương các dây thần kinh dưới da, nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi được thực hiện đơn giản và bằng thiết bị tiên tiến nên bạn sẽ tránh bị phù nề, và được phục hồi nhanh chóng hơn.

Hơn nữa kết quả căng da mặt nội soi sẽ được duy trì dài lâu, nên có thể giữ được nét thanh xuân cho bạn trong nhiều năm sau này.

Với kỹ thuật căng da mặt nội soi tiên tiến, bạn nên chọn những cơ sở có đầy đủ kỹ thuật và sở hữu những chuyên gia hàng đầu như Viện thẩm mỹ Hà Nội để được thực hiện căng da mặt an toàn và hiệu quả.

Bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trịnh – nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *