Liên thông lấy bằng Cao đẳng Dược chính quy khi đang đi làm

Trước thực trạng sinh viên tốt nghiệp trung cấp không có việc làm hay làm trái ngành đang ở mức cao, học liên thông để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược là xu hướng của các bạn trẻ đã tốt nghiệp trung cấp.

Nội dung

Liên thông lấy bằng Cao đẳng Dược chính quy khi đang đi làm

Liên thông lấy bằng Cao đẳng Dược chính quy khi đang đi làm

Liên thông Cao đẳng Dược được đánh giá với nhiều ưu điểm nổi bật là lựa chọn ưu tiên đối với sinh viên cả nước. Chương trình đào tạo đặc biệt phù hợp với những thí sinh đang đi làm vì giải quyết được khó khăn về thời gian cũng như đảm bảo sự chủ động trong lộ trình học tập.

Cơ hội hoàn thiện ước mơ nghề nghiệp

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy ngành Y Dược , là trường đào tạo đa ngành, đa bậc học uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với chất lượng đào tạo hàng đầu, hàng năm đáp ứng hàng ngàn nhân lực chất lượng cao cho Bệnh viện, Doanh nghiệp …..trong và ngoài nước

Đối với đợt tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chương trình liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược chính quy. không những thế nhà trường còn mở nhiều lớp đào tạo với nhiều ngành nghề đa dạng, như : Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,….. Theo quy định, thí sinh hoàn toàn có thể liên thông cùng ngành học hoặc trái ngành.

Cơ hội hoàn thiện ước mơ nghề nghiệp

Cơ hội hoàn thiện ước mơ nghề nghiệp

So với thời gian học Cao đẳng Dược, thì thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược được rút ngắn chỉ còn 1.3 năm. Thời gian được rút ngắn do cách môn học cơ bản ở hệ trung cấp sẽ được giảm trừ, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức đầy đủ cũng như các kỹ năng chuyên môn.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nhằm tránh sự sai xót trong công tác chuẩn bị hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau trong bộ hồ sơ của mình :
• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
• Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
• Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
• Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
• 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
• 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Điều kiện cần thiết để học liên thông Cao đẳng Dược

Theo quy định chung của Bộ, thí sinh có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đạt những điều kiện xét tuyển sau đây:
• Thí sinh có bằng trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xét nghiệm, Hộ sinh, Điều dưỡng, Dược, Vật lý trị liệu,…
• Đối với những thí sinh tiến hành liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp với ngành liên thông (đào tạo trong 3 tháng).
• Ngoài ra thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt, không nằm trong thời gian thi hành án, hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện cần thiết để học liên thông Cao đẳng Dược

Điều kiện cần thiết để học liên thông Cao đẳng Dược

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Với mong muốn tạo cho sinh viên theo học tại nhà trường có thể tự trang trải mức học phí . Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức học phí là 800.000vnd/1 tháng, thực hiện thu theo kỳ(1 kỳ là 5 tháng). Bên cạch mức học phí tiết kiệm nhà trường dành nhiều xuất học bổng cho những sinh viên có thành tích tốt trong học tập, có hoàn cảnh khó khăn……

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *