Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có giới hạn độ tuổi xét tuyển

Nhiều thí sinh đăng băn khoăn liệu mình lớn tuổi có được tham gia Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không? Khi nào quy định chuẩn hóa của Bộ Y tế sắp có hiệu lực

Nội dung

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có giới hạn độ tuổi xét tuyển

Thông tư quy định chuẩn hóa trình độ nhân viên Y tế của Bộ Y tế bắt buộc trình đồ thấp nhất phải từ cao đẳng trở lên. Điều đó đồng nghĩa với việc các bạn trình độ trung cấp nếu muốn tiếp tục tham gia làm việc lâu dài của các bạn trong ngành Y Dược thì nhất định phải học lên Cao đẳng để có thể đáp ứng yêu cầu. Đây là phương án cấp thiết nhằm nâng cao chất lượng điều trị và khám chữa bệnh trong nước và hội nhập với khu vực và thế giới.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có giới hạn độ tuổi xét tuyển

Trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur với hơn 10 năm thành lập và phát triển luôn là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế chất lượng. Hiện tại nhà trường đang đạo tạo các ngành mũi nhọn đã làm nên thương hiệu của trường trong nhiều năm qua với các hệ đào tạo chính quy, liên thông và văn bằng 2.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cấp thiết của cac bạn điều dưỡng trung cấp lên cao đẳng. Nhà trường thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021. Nhà trường tuyển sinh theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH về tuyển sinh nhà trường đưa ra các yêu cầu xét tuyển đầu vào như sau:

  • Thí sinh đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng và tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Đảm bảo sức khỏe trong suốt quá trình theo học tại trường
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đó thắc mắc của thí sinh đã được gỡ bỏ, nhà trường sẽ không quy định độ tuổi của thí sinh khi tham gia xét tuyển liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021. và thí sinh cũng sẽ được xét tuyển và miễn thi đầu vào. Đây là điều thuận lợi cho các bạn sinh viên muốn học tập nâng cao bằng cấp , kiến thức tại trường.

Tham gia học tại trường thí sinh sẽ được đào tạo với khung giờ thứ 7 và chủ nhật cả ngày với thời gian học là 15 tháng. Tạo điều kiện cho các bạn vừa học vừa không bỏ lỡ công việc của mình. Thí sinh có thể bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngày từ bây giờ.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có giới hạn độ tuổi xét tuyển

Các phương thức đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Với mong muốn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bạn thí sinh nhập học, năm 2021 thí sinh có thể đăng kí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng các cách sau đây:

  • Thí sinh nộp hồ sơ và đăng kí trực tiếp tại VPTS của nhà trường
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ của nhà trường, bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ sau khi nhận được thông tin
  • Đăng kí xét tuyển online tại website của trường.

Thí sinh nếu có những thắc mắc về hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 có thể liên hệ số điện thoại của nhà trường trong giờ hành chính để được giải đáp chi tiết nhất.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

 VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh  ĐT: 028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295
VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân ĐT: 0799 913 913 hoặc 0788 913 913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *