Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có lớp thứ 7 & chủ nhật không?

Thí sinh có nhu cầu tham gia liên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 đang thắc mắc tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lớp ngoài giờ hành chính không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có lớp thứ 7 & chủ nhật không?

Đại diện ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông tin đến tất cả các bạn thí sinh nhu sau:

HIện nay việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hết sức cần thiết đối với những bạn đã có bằng trung cấp điều dưỡng. Việc này vừa giúp các bạn nâng cao giá trị bằng cấp, cập nhật kiến thức và đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa nhân viên ngành Y tế theo quy định của BỘ Y tế.

Hầu hết các bạn thí sinh tham gia xét tuyển liên thông cao đẳng ĐIều dưỡng TPHCM đều là những người đã có công việc làm nên không thể học trong giờ hành chính được. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học viên sắp xếp công việc của mình và tham gia học tập tại trường đầy đủ.

Điều kiện và thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản do nhà trường đề ra như: thí sinh đã có bằng trung cấp Điều dưỡng, đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH, không vi pham pháp luật và đảm bảo đầy đủ sức khỏe trông quá trình theo học tại trường.

Các bạn thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông tại trường là 15 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học các bạn có tiếp tục công việc của mình, đáp ứng yêu cầu của Bộ và hoàn toàn có thể học lên Đại học nếu có nhu cầu.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có lớp thứ 7 & chủ nhật không?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 gồm những gì?

Hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2021 đầy đủ bao gồm các giấy tờ sau

• Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng  + bảng điểm trung cấp tương ứng bản sao mỗi loại 02 bản
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng 02 bản
  • CMND photo công chứng 02 bản
  • Sổ hộ khẩu bản sao 02 bản
  • Giấy khai sinh bản sao 02 bản + 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ của thí sinh.
  • Giấy khám sức khỏe bản chính 01 bản

Thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh vào tất cả các ngày trong tuần. Sau khi tiếp nhận hồ sơ nhà trường sẽ liên hệ để xác nhận thí sinh nhập học

Bình Tân 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân  Điện thoại 0788 913.913 hoặc 0886 355 355

Bình Thạnh 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh,  Điện thoại 028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295