Khoa Điều dưỡng Đại học Điều dưỡng Nam Định có tuyển sinh hệ Cao đẳng?

Em muốn xét tuyển vào Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định nhưng do sức học trung bình nên em muốn xét tuyển hệ Cao đẳng, xin hỏi trường có tuyển sinh hệ này không?

Nội dung

Khoa Điều dưỡng Đại học Điều dưỡng Nam Định có tuyển sinh hệ Cao đẳng?

Khoa Điều dưỡng Đại học Điều dưỡng Nam Định có tuyển sinh hệ Cao đẳng?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định là trường Đại học duy nhất trên cả nước chuyên về đào tạo ngành Điều dưỡng và mức điểm đầu vào của trường  tuy không phải là quá cao, nhưng để có thể thi đỗ vào trường thì các bạn thí sinh cũng cần phải có học lực khá giỏi trở lên. Đây cũng là một trong những ngôi trường mơ ước của nhiều bạn trẻ có ước mơ trở thành điều dưỡng viên. Đây cũng là lý do khiến cho thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bạn thí sinh.

Trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định tuyển sinh hệ Cao đẳng không?

Căn cứ vào số lượng chỉ tiêu mà Bộ giao cho Trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định, năm 2017 nhà trường tuyển sinh với tổng số 610 chỉ tiêu theo hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017.

Hiện nay nhà trường đào tạo ba mã ngành chính bao gồm Điều dưỡng, Hộ sinh và Y tế công cộng, nhà trường có đào tạo hệ cao đẳng nhưng bạn cũng phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn nộp hồ sơ theo học vì tuy là hệ cao đẳng nhưng số điểm đầu vào cũng rất cao. Do đó, nếu thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng thì có thể tìm đến những trường Cao đẳng Y Dược có đào tạo ngành Điều Dưỡng với chất lượng đào tạo tương đương nhưng với yêu cầu đầu vào thấp hơn rất nhiều.

Trường nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất?

Nếu bạn yêu thích và có nhu cầu theo học ngành Điều Dưỡng nhưng lại không đủ học lực để thi đỗ vào những trường đại học danh tiếng thì theo học Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Hiện trường có đào tạo cả hệ chính quy dành cho học sinh mới tốt nghiệp cấp 3 và hệ văn bằng 2 cho người đã có bằng cao đẳng trở lên ở ngành khác (Kế toán, ngành Dược, Nông nghiệp Việt Nam…)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng chuyên đào tạo nhóm ngành Y – Dược, nhà trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại và có cả bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường tạo điều kiện vô cùng tốt cho sinh viên học thực hành, áp dụng lí thuyết vào thực hành một cách linh hoạt. Đặc biệt, khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường các sinh viên còn được nhà trường chú trọng đào tạo kỹ năng giao tiếp và những kỹ năng mềm cần thiết để sinh viên ngành Điều Dưỡng ra trường có thể làm việc được ngay. Đây là một trong những ưu điểm mà ít trường Y – Dược nào đáp ứng được.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh và chỉ tiêu tuyển sinh, năm 2017 nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần đảm bảo yêu cầu tốt nghiệp trung học phổ thông là đã đủ điều kiện theo học tại trường. Các sinh viên sau khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy và có thể học liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ và chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường.

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Hoặc: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *