Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Nhiều bạn trẻ muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết thời gian đào tạo là bao lâu?

Nội dung

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Với mỗi đối tượng người học khác nhau thì mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ khác nhau để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thêm cơ hội việc làm.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thêm kinh nghiệm, kiến thức ở một lĩnh vực mới, nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay chứ không riêng gì ai.

Bản thân là cử nhân tốt nghiệp Học viện Nông nghiệp Việt Nam với tấm bằng loại ưu nhưng đã 2 năm kể từ khi ra Trường, bạn Lan (Nam Định) vẫn không thể tìm được cho bản thân một công việc phù hợp với chuyên môn và ổn định, Lan đã mạnh dạn theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau 20 tháng theo học, đến nay, Lan đã có sự nghiệp riêng của mình, tự mở quầy thuốc và kinh doanh dược phẩm tại nhà.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Để phục vụ nhu cầu học tập của các bạn trẻ cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng phục vụ xã hội, căn cứ vào Quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi  cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, lí lịch bản thân trong sạch, đạo đức năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, có sức khỏe tốt để học tập.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ khác nhau tùy vào trường hợp của từng đối tượng người học cụ thể: Đối với thí sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 18 tháng, trong trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Ngoài khung thời gian đào tạo chính khóa thì Nhà Trường còn có các mốc thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính để tiện cho sinh viên theo học, cụ thể là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, sinh viên sẽ trải qua kỳ thi tốt nghiệp, được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mặc dù không cần cầu kỳ nhưng nhất định phải đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao có công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi các thông tin cá nhân người học sau ảnh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng được ưu tiên (nếu có).

Đào tạo Dược sĩ chuyên bán thuốc năm 2017

Đào tạo Dược sĩ chuyên bán thuốc năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Nongnghiepvietnam.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *