Học viện Nông nghiệp xét tuyển bổ sung cả ngàn chỉ tiêu đợt 2

Học viện Nông nghiệp Việt Nam vừa thông báo tuyển sinh hơn 1700 chỉ tiêu hệ đại học và Cao đẳng đợt 2. Chi tiết chỉ tiêu các ngành như sau:

Nội dung

Chỉ tiêu tuyển sinh đợt 2 Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam vừa thông báo xét tuyển bổ sung hơn 1.700 chỉ tiêu bao gồm các ngành thuộc hệ đại học và cao đẳng.

Căn cứ  kết quả thi THPT quốc gia của các môn trong tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển, Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ xét tuyển trong số thí sinh trúng tuyển vào ngành đào tạo đối với lớp đào tạo theo chương trình tiên tiến, chất lượng cao và định hướng nghề nghiệp ứng dụng.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam xét tuyển nguyện vọng 2

Học viện Nông nghiệp Việt Nam xét tuyển nguyện vọng 2

Đào tạo theo chương trình  tiên tiến:  1 lớp  Khoa  học cây trồng  60 sinh viên,  1 lớp Quản trị kinh doanh nông nghiệp 50 sinh viên.

Đào tạo chất lượng cao: 1 lớp  Công nghệ sinh học 60  sinh viên, 1 lớp  Kinh tế nông nghiệp 60 sinh viên.

Đào tạo theo định hướng nghề nghiệp ứng dụng (POHE) ở các ngành (nếu có)

Sau 1 năm học tập, các Sinh viên đào tạo theo chương trình tiên tiến hoặc chất lượng cao, nếu không đạt yêu cầu về  năng lực tiếng Anh thì phải chuyển về học ở ngành khi nhập học.

Đối với các ngành đào tạo có chuyên ngành, Học viện căn cứ vào kết quả  thi học kỳ 1 của các sinh viên trong cùng ngành đào tạo để xét tuyển vào các chuyên ngành.

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển nguyện vọng 2 về trường nhanh chóng nộp hồ sơ về trường trong thời gian quy định.

Giới thiệu về Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Là trường trọng điểm quốc gia, Học viện Nông nghiệp Việt Nam không ngừng phấn đấu đạt chất lượng cao trong đào tạo, khoa học – công nghệ và phục vụ xã hội, đóng góp thiết thực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hoá nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam văn minh, giàu, đẹp.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Học viện Nông nghiệp Việt Nam xét tuyển nguyện vọng 2 hàng ngàn chỉ tiêu.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu đa ngành với chất lượng hàng đầu trong nước, tiên tiến trong khu vực về nông nghiệp và phát triển nông thôn, phục vụ đắc lực cho công cuộc đổi mới cơ bản và toàn diện giáo dục đại học Việt Nam.

Nguồn: Vietnamnet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *