Học viện Nông nghiệp Việt Nam công bố điểm xét tuyển năm 2016

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm sàn Đại học năm 2016, Học viện Nông nghiệp Việt Nam chính thức đưa ra mức điểm và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển vào trường năm 2016.

Đại học, học viện nông nghiệp Việt Nam, điểm xét tuyển

Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Học viện nông nghiệp Việt Nam.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tuyển sinh trong phạm vi cả  nước bằng phương thức:  Học  viện căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 tại các cụm thi do các trường đại học cao đẳng chủ trì để xét tuyển.

Sau đây là mức điểm  nhận Hồ sơ đăng ký xét tuyển đối với các tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển:

hoc-vien-nong-nghiep-viet-nam-1 hoc-vien-nong-nghiep-viet-nam-2 hoc-vien-nong-nghiep-viet-nam-3

Hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 1 bao gồm các giấy tờ sau:

– Phiếu Đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng đợt 1 (theo mẫu đính kèm);

– Một phong bì thư đã dán đủ tem và ghi rõ họ, tên, địa chỉ của người nhận thư;

– Lệ phí xét tuyển 30.000 (ba mươi nghìn) đồng/hồ sơ.

Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển khi nào, ở đâu?

a/ Thời gian: Từ  7 giờ 30 phút ngày 01/8/2016 đến 17 giờ 30 phút ngày 12/8/2016 (tính theo dấu bưu điện nếu nộp bằng thư chuyển phát nhanh).

b/ Phương thức: Thí sinh có nhu cầu xét tuyển đại học, cao đẳng đợt 1 tại Học viện, cần nộp Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo một trong ba phương thức:

– Nộp trực tiếp tại ban Quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (tầng 1, giảng đường A).

– Chuyển phát nhanh qua hệ thống bưu điện về địa chỉ: Ban Quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội);

– Đăng ký trực tuyến (online) theo địachỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

c/ Nộp lệ phí xét tuyển: Thí sinh có thể nộp theo một trong hai phương thức:

– Nộp trực tiếp tại ban Quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (tầng 1, giảng đường A);

– Chuyển tiền qua hệ thống bưu điện (thư chuyển tiền) về địa chỉ: Ban quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội).

Ngày thông báo điểm trúng tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển: Ngày 13/8/2016 (xem chi tiết tại  Website:www.vnua.edu.vn).

Thời gian nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia.

Các thí sinh trúng tuyển đợt 1 cần nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2016 về Học viện trước 17 giờ 30 phút ngày 19/8/2016 (tính theo dấu bưu điện nếu nộp bằng thư chuyển phát nhanh) theo một trong hai phương thức:

– Trực tiếp tại Ban Quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (tầng 1, giảng đường A).

– Chuyển phát nhanh qua hệ thống bưu điện về địa chỉ: Ban quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội);

Thí sinh đủ điểm chuẩn trúng tuyển, nếu không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi nêu trên cho Học viện được xem như từ chối nhập học.

Theo infonet.