Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu?

Em đã có một tấm bằng Cao đẳng và đang đi làm những vẫn muốn học thêm một văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội cho bản thân, nhưng không biết nên học tại đâu để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại?

Nội dung

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đâu?

Vai trò của ngành Dược đối với sức khỏe con người là rất cần thiết, cơ hội việc làm đối với sinh viên ngành này cũng rất lớn, chính vì thế mà nhiều bạn trẻ tuy đã có một tấm bằng Cao đẳng, Đại học và đang đi làm vẫn muốn học thêm Văn bằng 2 cao đẳng Dược. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, xét Nghiệm vào giờ ngoài hành chính tạo điều kiện tốt nhất cho những bạn trẻ vừa có thể theo học mà không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017, để đăng ký học thì người học cần đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác (như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Kế toán, Ngân hàng, Du lịch…) có nhu cầu học chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng
  • Không đang trong thời gian thi hành án, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược trong bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược trong bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng hoặc 20 tháng tùy từng đối tượng. Cụ thể Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Y tế công cộng… thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.
Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe (như Kinh tế, Kế toán, Du lịch, Ngân hàng, Báo chí…) thì thời gian học là 20 tháng.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau.

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh hoàn thành hồ sơ rồi gửi về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *