Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối ở đâu?

Tôi làm vào tất cả các ngày trong tuần, giờ tôi muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các buổi tối, tôi nên học ở đâu?

Nội dung

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Anh Minh, do nhu cầu học văn bằng hai Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là rất cao nên chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự để giải đáp những thắc mắc của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin trả lời như sau:

Do nguồn nhân lực làm việc trong ngành Điều dưỡng vẫn còn đang thiếu hụt và tình trạng thiếu hụt ngày càng tăng lên, hoặc những Điều dưỡng viên chưa đáp ứng đủ nhu cầu của nhà tuyển dụng, vì vậy việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của bạn là hoàn toàn chính xác và bắt kịp với nhu cầu của xã hội.

Theo tin tức giáo dục mới nhất, theo thống kê hiện nay một Điều dưỡng viên ở Việt Nam phải chăm sóc cùng lúc cho 10 bệnh nhân, con số này có thể còn nhiều hơn trong những ngày bệnh viện tuyến trung ương. Do đó, Bộ Y tế cũng đã thực hiện những đề án khuyến khích tăng cường bổ sung nhân lực cho ngành này.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bạn cần có ít nhất một văn bằng hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, tài chính ngân hàng hay Kế toán, Sư phạm… Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều Dưỡng và được làm việc tại tất cả các cơ sở Y tế nào có sử dụng Điều Dưỡng viên.

Đào tạo Điều dưỡng viên Hà Nội chuyên nghiệp

Đào tạo Điều dưỡng viên Hà Nội chuyên nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có lớp buổi tối không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong số những cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín tại Hà Nội, tại đây các thí sinh sẽ được học tập trong một môi trường có điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ công tác thực hành, trau dồi khả năng tay nghề nghiệp, khả năng giao tiếp của các Điều Dưỡng viên tương lai. Bên cạnh đó nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các thí sinh nắm bắt những kiến thức quan trọng nhất của ngành Điều dưỡng.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo như sau:

  • Các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp các sinh viên vừa có thể kết hợp giữa đi học và đi làm. Chính vì thế bạn Anh Minh thân mến, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại trường.

dieu-duong1

Học ngành Điều dưỡng phải chọn đúng trường Y Dược

Thời gian linh hoạt, bạn có thể đăng ký học từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần trong giờ hành chính. Các thí sinh có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 1/1/2017 đến hết ngày 15/12/2017. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 xin gửi về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn: Nongnghiepvietnam.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *