Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chọn trường mô hình Viện- Trường

Môi trường học tập dạy theo mô hình Viện- Trường mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Mô hình Viện- Trường giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tốt

Nội dung

Mô hình Viện- Trường giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tốt

Lợi ích học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện- Trường

Y dược là một ngành đào tạo có tính chất đặc thù liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng của con người. Do vậy, không giống với những ngành khác khi học ngành Y dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng các bạn sẽ phải được thực hành rất nhiều. Thực hành có vai trò quan trọng giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng cần thiết cho công việc trong tương lai. Do vậy, một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược… đó là xem xét mô hình đào tạo.

Mô hình đào tạo Viện- Trường là sự liên kết chặt chẽ giữa bệnh viện và nhà trường nhằm tạo môi trường học tập từ thực tế tốt nhất cho các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng. Ngoài kỹ năng về chuyên môn thì các bạn còn được rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết. Tại chuyên mục Tin giáo dục của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, rất nhiều bạn sinh viên chia sẻ và đánh giá đây là một mô hình giảng dạy thiết thực. Những va chạm trong thực tế giúp các bạn học hỏi được nhiều điều bổ ích. Bởi chính các bạn là điều dưỡng viên thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với người bệnh. Mặt khác, điều dưỡng viên luôn là những người có vai trò quan trọng trong chăm sóc, hỗ trợ điều trị bệnh đạt kết quả tích cực nhất.

Thực tập tại bệnh viện là điều kiện sinh viên rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp

Thực tập tại bệnh viện là điều kiện sinh viên rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mô hình Viện- Trường ở đâu?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là cơ sở đào tạo chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực Y dược. Nhằm giúp các bạn sinh viên có được điều kiện học tập tốt bên cạnh trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giỏi thì Nhà trường còn đào tạo theo mô hình Viện- Trường. Chương trình học chú trọng giảng dạy thực hành với 30% lý thuyết và 70% thực hành. Do vậy, ngoài những kiến thức chuyên môn thì các bạn sinh viên còn được học thực hành tại phòng thí nghiệm của Nhà trường và bệnh viện. Đây là điều kiện thuận lợi nhằm giúp các bạn được va chạm, cọ xát với thực tế ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur giảng dạy theo mô hình Viện- Trường

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur giảng dạy theo mô hình Viện- Trường

Theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, kế hoạch tuyển sinh năm 2017 của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bên cạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì Nhà trường còn tổ chức giảng dạy Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông, Văn bằng 2, Trung cấp…. Thí sinh có nguyện vọng và để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết liên hệ theo địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *