Học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh muốn học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng có được không? Muốn đăng ký học làm như thế nào?

Nội dung

Học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng 2017 cần điều kiện gì?

Nếu như những năm trước đây, thí sinh muốn học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng thì bắt buộc người học đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên sang năm 2017, quy chế mở rộng hơn cho phép những bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp ở ngành khác như: Trung cấp hộ sinh, Xét nghiệm, Dược…vẫn có thể đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng nếu như có nguyện vọng với điều kiện như sau:

Thí sinh cần tốt nghiệp một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Ngành Điều dưỡng, Dược sĩ, Hộ sinh, Y học cổ truyền, Kỹ thuật Hình ảnh…Đối với những thí sinh không đúng chuyên ngành dự tuyển chỉ cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng. Nếu như chưa có chứng chỉ này thì thí sinh có thể học khi đăng ký liên thông vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có chất lượng đào tạo hàng đầu được nhiều thí sinh lựa chọn.

Như vậy trường hợp của bạn đã có bằng Trung cấp Hộ sinh hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Khi đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 1,3 năm. Thời gian đào tạo ngắn giúp các em tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhiều khoản khác. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy như bình thường sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với tấm bằng này học viên có thể đi làm ngay tại các cơ sở Y tế đồng thời có thể học liên thông lên Đại học vào các trường có tuyển sinh để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

 Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang tuyển sinh các lớp học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học vào các buổi tối hoặc cả ngày Thứ bảy và Chủ nhật. Đây là khung giờ học thuận tiện và hợp lý giúp học viên vừa có thể đi làm mà không ảnh hưởng đến học tập.

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • 01 Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký học, thí sinh có thể gửi về Phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *