Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời gian bao lâu?

Thí sinh có nhu cầu tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian học chuyển đổi là bao lâu? Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sau đây

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời gian bao lâu?

Căn cứ theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, thì thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng, được chia ra làm 4 học kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và trong một năm có 2 kỳ. Tổng thời gian học tập này được xem là tiêu chuẩn và đánh giá phù hợp đối với chất lượng đảm bảo đầu ra của các Dược sĩ, đồng thời giúp cácbạn tiết kiệm thời gian để chuẩn bị và thực hiện các dự định của bản thân.

Khi chính thức trở thành tân sinh viên ngành Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chuyên ngành Y Dược, trong thời gian 20 tháng, sinh viên sẽ học tập kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, sinh viên không những được học tập tại Nhà trường mà còn có cơ hội trải nghiệm thực tế tại chính bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn các quận, thành phố,…để nâng cao kiến thức và kỹ năng.

Đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt khóa học là đội ngũ giảng viên giỏi, giàu tính nhiệt huyết, giúp sinh viên trau đồi kiến thức cũng như truyền lửa đam mê,… Tất cả đều hướng đến mục tiêu đào tạo ra được những Dược sĩ có kiến thức, có kỹ năng, đáp ứng được yêu cầu ngành nghề và có thể làm được việc ngay.

Hướng dẫn đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2022

Hiện nay,  Trường Cao đẳng Y dược TPHCM vẫn đang  tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2. Thí sinh mong muốn học tập chỉ cần đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào như sau:

• Đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên một chuyên ngành bất kỳ
  • Đảm bảo điều kiện về sức khỏe tốt để hoàn thành khóa học
  • Đảm bảo lý lịch tốt và không có tiền sự, tiền án,..

Sau khi đáp ứng được điều kiện như trên thì thí sinh hoàn toàn có thể thực hiện đăng ký để tham gia khóa học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 từ hôm nay bằng các cách thức đăng ký sau đây

• Cách 1: Thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo hướng dẫn được Nhà trường công bố trên website, fanpage,… đến cơ sở Nhà trường và nộp.
  • Cách 2: Thí sinh thực hiện đăng ký thông tin trực tuyến trên trang website, các fanpage, số điện thoại hotline của nhà trường

Mọi thắc mắc thí sinh hãy gọi ngay đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để sớm được giải đáp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.