Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng ở đâu?

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp. Vậy địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng ở đâu?

Nội dung

Liên thông Cao đẳng là yêu cầu tất yếu của ngành Y tế

Liên thông Cao đẳng là yêu cầu tất yếu của ngành Y tế

Xu hướng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường đang được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Ngoài những đối tượng người học tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có thể liên thông ngay lên Cao đẳng Điều dưỡng, thì những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành khác cũng có thể liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng nếu có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp.

Tại sao phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng?

Liên thông Cao đẳng là yêu cầu tất yếu để nhân lực ngành Y tế nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình và nhằm nâng cao chất lượng cán bộ trong ngành Y tế, năm 2017 quy định tuyển sinh liên thông nhóm ngành sức khỏe có sự điều chỉnh cho phép các thí sinh có bằng Trung cấp tất cả các ngành liên quan đến sức khỏe (trung cấp hộ sinh, trung cấp dược, trung cấp kỹ thuật xét nghiệm…) được phép liên thông trái ngành lên Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên cần phải đáp ứng được điều kiện sau đây:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe.
  • Phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng phù hợp đào tạo trong vòng 3 tháng.
  • Thí sinh phải có đủ sức khỏe để học tập, không đang trong thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện trên, các thí sinh dù không tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mà tốt nghiệp Trung cấp những ngành liên quan đến sức khỏe cũng được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng năm 2017

Việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc làm trong ngành Y, đặc biệt khi muốn trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì việc liên thông là điều bắt buộc. Bởi khi liên thông lên trình độ Cao đẳng, kiến thức sẽ chuyên sâu hơn, tay nghề  cũng giỏi hơn. Ngoài ra, cũng có thể vận dụng những kiến thức đã học trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cho gia đình.

Để có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng thí sinh có thể đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 3 tháng. Sau khi đã có được chứng chỉ này thí sinh có thể tiếp tục học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng ngay tại trường.

Với phương châm đổi mới chất lượng giáo dục, các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ dụng cụ thực hành cho sinh viên. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, và tâm huyết với nghề, đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất và chính xác nhất cho bạn.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh khi đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể tới nộp hoặc gửi về địa chỉ:

Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *