Điểm chuẩn chính thức Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2017

Học viện Nông nghiệp Việt Nam vừa thông báo mức điểm chuẩn Xét tuyển đợt 1 năm 2017, mức điểm này cũng tăng nhẹ so với cùng kỳ năm 2016.

Điểm chuẩn chính thức Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2017

Theo những nhận định của các chuyên gia chuyên trang tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội thì mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 điểm và giữa các khu vực kế tiếp là 0,5 điểm.

Các thí sinh trúng tuyển đợt 1 cần nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017; 1 phong bì thư (đã dán đủ tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận giấy báo nhập học) về Học viện trước 17h ngày 7/8/2017 (tính theo dấu bưu điện nếu nộp bằng thư chuyển phát nhanh) theo một trong hai phương thức.Cụ thể mức điểm đối với học sinh phổ thông, khu vực 3 như sau:

Điểm chuẩn chính thức Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2017

>>>>>>> Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM uy tín, chất lượng

Nguồn: Nongnghiepvietnam.edu.vn