Học Cao đẳng Điều dưỡng nên học ở đâu chất lượng tốt nhất?

Ngành Điều dưỡng năm 2017 được dự đoán là sẽ có rất nhiều bạn trẻ đăng ký xét tuyển, tuy nhiên không hẳn ai cũng biết được địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có chất lượng tốt nhất.

Nội dung

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở địa chỉ nào tốt nhất?
Học Cao đẳng Điều dưỡng ở địa chỉ nào tốt nhất?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Cao đẳng Y Dược Hà Nội-Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y Dược đã được Bộ Y tế công nhận, đây được đánh giá là trường đào tạo Y Dược có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Đặc biệt đây cũng là trường duy nhất tại Hà Nội hiện nay đào tạo theo mô hình chuẩn Trường Y – Bệnh viện, tất cả những sinh viên kể cả học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét Nghiệm Y Học đều được thực hành thực tập lâm sàng ngay tại bệnh viện riêng của trường.

Nhà trường luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ giảng viên… để sinh viên được học tập trong một môi trường tốt nhất, thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu. Đặc biệt Nhà trường chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên để đảm bảo công việc của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường sinh viên có thể bắt tay ngay vào các công việc thực tế mà không bị bỡ ngỡ.

Mức học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Hiện nay mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Hà Nội là 800.000đ/tháng. Ngoài ra Nhà trường còn có những chính sách An sinh – Giáo dục nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho sinh viên cũng như giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Cụ thể như sau:

Miễn học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.
Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí với sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh) được miễn 100% học phí năm 2017.

Ngoài ra, sinh viên được Nhà trường hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước. Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm. Đặc biệt những sinh viên có thành tích học tập tốt và sẽ được Bệnh viện YHCT Trường Giang Hà Nội tuyển dụng làm cán bộ Y tế sau khi các em tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur.

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là Tốt nghiệp THPT, nếu thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký xét tuyển tại: >>Đăng ký trực tuyến.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y Tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y Tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *