Có nên học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Điều Dưỡng và bạn đang băn khoăn không biết nên theo học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu, thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Lý do học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lý do học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo chuyên ngành Y Dược theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và tự hào là một trong những trường đào tạo tốt nhất hiện nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đã đào tạo ra rất nhiều các cán bộ trong ngành Y Dược vừa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.Đặc biệt, những người làm trong ngành Điều dưỡng, khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong điều kiện tốt nhất.

Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nội dung

Tôi tin rằng, nếu bạn đọc xong những lý do dưới đây chắc chắn bạn sẽ muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay lập tức. So với những cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng khác trên địa bàn thì tại đây Nhà trường luôn chú trọng tới đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như chất lượng của sinh viên.

Chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành và theo chuẩn của Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng giáo trình theo khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế, đặc biệt có kết hợp sử dụng những giáo trình nước ngoài nhằm nâng cao sự hiểu biết cho sinh viên.

Đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất

Điều dưỡng viên muốn giỏi thì phải được rèn luyện và thực hành thực tập nhiều. Nắm được điều này, nhà trường luôn đầu tư cho phòng thực hành những trang thiết bị hiện đại, máy móc tốt nhất để thí sinh có thể học tập, rèn luyện tay nghề để sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc được luôn, không cần phải đào tạo lại.

Học lý thuyết phải luôn đi đôi với thực hành tại bệnh viện

Mô hình đào tạo tại trường đó là mô hình trường học gắn liền với bệnh viện, đào tạo lý thuyết song song với thực hành. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường duy nhất . trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập. Các sinh viên có thể thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường Cao đẳng Y Dược khác.

Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Thầy có giỏi thì mới có thể đào tạo ra được trò giỏi, nên nhà trường luôn chú trọng đầu tư cho đội ngũ giảng viên. Giảng viên của trường đều là các cựu sinh viên tốt nghiệp bằng giỏi  tại các trường Đại học Y Dược danh tiếng như Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

Cơ hội tìm việc cao

Nhà trường tự hào là một trong những số ít những trường có Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm để có thể hỗ trọ việc làm cho các sinh viên. Vì vậy, hầu hết các sinh viên sau khi học xong Cao đẳng Điều dưỡng là 2,5 năm tại trường đều tìm được công việc phù hợp với một mức thu nhập cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh của các bộ ngành có liên quan, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các sinh viên đã tốt nghiệptrung học phổ thông, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệptrung học phổ thông từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 ngay từ bây giờ.

Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2017, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm:          

01 phiếu đăng kí xét tuyển năm 2017.

Bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).

Bằng tốt nghiệptrung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).

04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.

01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh muốn học tập ngành Điều Dưỡng hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *