Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ VB2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì? Câu hỏi được nhiều thí sinh đang có nguyện vọng chuyển đổi sang học VB2 Cao đẳng Dược quan tâm.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Trong những năm qua, cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu về sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng, vitamin,… tăng nhanh chóng do nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày một cao. Theo đó, việc theo học ngành Dược không chỉ giúp bạn tự bảo vệ, chăm sóc sức khỏe bản thân mà còn mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cùng mức thu nhập ổn định.

Nhằm đáp ứng mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 với chương trình đạt chuẩn Bộ Y tế.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khá đơn giản, chỉ yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên. Đặc biệt không bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp nhóm ngành Sức khỏe. Điều này mở ra cơ hội học tập đa dạng cho tất cả thí sinh trên cả nước nếu mong muốn học tập tại Trường.

Ngoài ra thí sinh cần đảm bảo có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Khi đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay bất kỳ ngành học nào tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu từ hệ đào tạo chính quy hoặc vừa học vừa làm đều cần tuân thủ chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ và hồ sơ tuyển sinh theo quy định của Nhà trường.

Đối với ngành Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo chỉ đạo của Nhà trường. Căn cứ thông tin trong hồ sơ, ban tuyển sinh Y Dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển và đảm bảo mọi quyền lợi cho thí sinh. Hiện mẫu hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mới nhất gồm những giấy tờ sau:

• 02 bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (photo có công chứng)
  • 02 bảng điểm Đại học/Cao đẳng (photo có công chứng)
  • 02 bằng tốt nghiệp THPT (photo có công chứng)
  • 02 giấy khai sinh (bản sao có công chứng)
  • 02 chứng minh nhân dnâ (photo có công chứng)
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3, ghi rõ họ tên, ngày sinh và nơi sinh
  • 02 sổ hộ khẩu (photo có công chứng)
  • 01 giấy khám sức khoẻ
  • 02 phong bì có ghi rõ học tên, địa chỉ và số điện thoại của người nhận

Thí sinh sau khi đã hoàn thành giấy tờ cần thiết, hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại các cơ sở đào tạo ở TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. Hồ Chí Minh