Dự báo thời tiết nông vụ ngày 09/04

Dự báo thời tiết nông vụ: Mời bà con theo dõi thông tin dự báo thời tiết ngày mai (09/04) để có kế hoạch gieo trồng hợp lý.

Nội dung

Thời tiết hôm nay (08/04), khu vực Bắc Bộ nhiều mây, một vài nơi có mưa; các vùng đồng bằng và ven biển đêm và sáng có mưa nhỏ rải rác; nhiệt độ từ 21 – 28 độ C. Miền Trung mây thay đổi, một vài nơi có mưa rào và dông vào chiều tối, ngày nắng. Các tỉnh miền Nam đêm không mưa, ngày nắng, mây thay đổi, miền Đông có nắng nóng, gió nhẹ.

Dự báo thời tiết ngày mai 09/04 - dự báo thời tiết nông vụ

Dự báo thời tiết ngày mai 09/04

Dự báo thời tiết ngày mai (09/04)

Theo thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn TW, các tỉnh miền Bắc có mưa nhỏ rải rác ở miền núi, trời nhiều mây, gió nhẹ, vùng đồng bằng và ven biển có mưa nhỏ và sương mù rải rác vào đêm và sáng. Các tỉnh Nam Bộ mây thay đổi, không mưa, ngày nắng; miền Đông nắng nóng. Miền Trung ngày nắng, mây thay đổi, chiều tối có thể có mưa rào và dông vài nơi.

Dự báo thời tiết ngày mai chi tiết cho các vùng trên cả nước.

Phía Tây Bắc Bộ: Trời nhiều mây, gió nhẹ, có mưa vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác.

Phía Đông Bắc Bộ: Trời nhiều mây, có gió nhẹ, thỉnh thoảng có mưa nhỏ rải rác ở miền núi, vùng đồng bằng và ven biển có mưa nhỏ và sương mù rải rác vào đêm và sáng.

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Ngày 09, trời không mưa, ngày nắng, mây thay đổi, có gió nhẹ.

Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Ngày 09/04, có gió nhẹ, mây thay đổi, ngày nắng, các tỉnh vùng núi phía tây có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, có gió nhẹ, không mưa, ngày nắng, một vài nơi nắng nóng.

Các tỉnh Nam Bộ: Mây thay đổi, có gió Đông Bắc cấp 2 – cấp 3, trời không mưa, ngày nắng, các tỉnh miền Đông nắng nóng.

Theo Doisong.