Điều kiện để đăng ký xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023

Hiện nay, để thuận tiện cho đối tượng học viên có mong muốn vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023. Đi kèm với đó là những điều kiện cơ bản cần có để đăng ký tham gia xét tuyển.

Tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần những điều kiện gì?

Với những lợi thế có được do nhu cầu đảm bảo sức khoẻ tăng cao của xã hội ngày nay, cùng với đó là cơ hội việc làm ngày càng rộng mở, ngành Dược dần trở thành nơi mà nhiều học viên quan tâm, tìm hiểu. Đặc biệt, đối với những đối tượng có mong muốn nâng cao trình độ, địa vị xã hội hay đơn giản là tìm kiếm một công việc có mức lương khá thì Dược là một ngành học xứng đáng được nhắc đến.

Nắm bắt được nhu cầu đó, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến các bạn về điều kiện xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023. Nhà trường với nhiều năm kinh nghiệm có được trong suốt quá trình đào tạo về ngành Dược, cùng với đó là cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên chất lượng, uy tính luôn là địa chỉ được các bạn học viên tin tưởng lựa chọn.

Những điều kiện cần có khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Tất cả thí sinh có mong muốn và nguyện vọng đăng ký chuyển đổi sang hệ đào tào Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023 cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ các ngành nghề
  • Có bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH
  • Có lý lịch và sức khoẻ tốt, ổn định trong suốt thời gian học tập
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hiện tại, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức tuyển thẳng. Quy mô đào tạo áp dụng cho học viên trên cả nước.

Hồ sơ cần có khi tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2023

Thủ tục làm hồ sơ xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023

Để thuận tiện cho quá trình đăng ký xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu học viện chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết khi tham gia, những giấy tờ đó bao gồm:

• Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu năm 2022
  • Bản photo công chứng hoặc bản sao Bằng THPT?BTVH
  • Bản photo công chứng hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học bất kỳ
  • Bản photo công chứng hoặc bản sao Bảng điểm tương đương với bằng.
  • Bản công chứng hoặc Bản sao Giấy khai sinh.
  •  Bản công chứng Sổ hộ khẩu.
  • Bản công chứng Giấy CMND hoặc căn cước công dân.
  • Ảnh thẻ 3×4 chụp không quá 06 tháng
  • 01 Bản gốc Giấy khám sức khoẻ không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ

Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có thể đăng ký bằng hình thức trực tuyến hoặc gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược TPHCM theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.