Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nào ở TPHCM chất lượng

Các bạn thí sinh muốn xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì nên chọn địa chỉ trường nào chất lượng để gửi gắm ước mơ  trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nào ở TPHCM chất lượng

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, ngành Xét nghiệm sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp quan trọng trong những năm tới. Sinh viên theo học ngành này sau khi ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm, rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh cần tuyển dụng Kỹ thuật viên xét nghiệm để bù đắp sự thiếu hụt nhân lực ngành này.

Nắm bắt được những cơ hội này, nhiều bạn trẻ hiện nay muốn lựa chọn ngành Xét nghiệm để định hướng là nghề nghiệp tương lai. Một trong những băn khoăn của thí sinh khi chọn trường Cao đẳng đào tạo Xét nghiệm TPHCM là nên học trường nào có chất lượng đào tạo tốt, ra trường dễ có việc làm?

Nên học trường Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nào tốt?

Nội dung

Thí sinh muốn theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng VLTL-PHCN, Cao đẳng Xét nghiệm.

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo trong môi trường học tập chuyên nghiệp, có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị thực hành thí nghiệm đầy đủ, được đào tạo chú trọng thực hành Cùng với đó là chương trình đào tạo được thiết kế chuẩn cùng với sự giảng dạy nhiệt tình, tận tâm của các giảng viên ưu tú. Thí sinh sau khi hoàn thành chương trình học các bạn sinh viên sẽ được cao đẳng chính quy, có đủ kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề thành thạo, đáp ứng được các yêu cầu của những nhà tuyển dụng khó tính nhất

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nào ở TPHCM chất lượng

Điều kiện và hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH là đủ điều kiện tham gia theo học tại trường

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm cùng với bảng điểm trung cấp photo công chứng 02 bản
  • Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng 02 bản
  • CMND photo công chứng 02 bản
  • Sổ hộ khẩu bản sao 02 bản
  • Giấy khai sinh bản sao 01 bản
  • 02 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ của thí sinh.
  • Giấy khám sức khỏe 01 bản

Sau khi đã hoàn thành xong hồ sơ, chuẩn bị những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Nhà Trường. Thí sinh hãy gửi chuyển qua đường bưu điện hoặc có thể tuyển sinh trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ 02 cơ sở tiếp nhận nhận hồ sơ và đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

VP tại Bình Thạnh tại số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh ĐT 028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295

VP tại Bình Tân số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân ĐT 0799 913 913 hoặc 0788 913 913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *