Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mất bao lâu?

Hiện nay nhu cầu học chuyển đội Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì thời gian đào tạo ngắn cũng như mức học phí rất phù hợp.

Nội dung

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngành Điều dưỡng đang dần khẳng định được độ Hót của mình bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng lên vì vậy mà cơ hội việc làm của sinh viên ngành Điều dưỡng là rất lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó ,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học và mức phí rất phù hợp.

Mức phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Căn cứ theo quy định của Nhà trường trong năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tổ chức thu học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800.000 đồng/tháng, thực hiện thu theo kỳ (1 kỳ là 5 tháng). Ngoài khoản thu học phí này, Nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho những thí sinh hoàn thành tốt, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có các chính sách miễn giảm học phí,… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế cho các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng như sau:

  • 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…
  • 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Du lịch, Ngân hàng, Báo chí….

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất đối với những thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà không làm ảnh hưởng tới công việc hằng ngày, nhà trường mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng vào giờ ngoài hành chính( buổi tối các ngày trong tuần) và cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện cho các thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể vừa kết hợp giữa đi học và đi làm. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại trường. Ngoài việc đào tạo Văn bằng 2, nhà trường còn mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Xét Nghiệm… nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu học của các thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017

Dưới đây là những giấy tờ cần thiết phải có trong một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng
  • 02 bản photo công chứng: Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng trở lên.
  • 02 giấy khai sinh ( bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi mình cư trú ).
  • 04 ảnh 3×4.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có ).
  • 01 phong bì dán sẵn tem có ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 thí sinh gửi về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *