Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối không?

Em có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược nhưng em không có nhiều thời gian học, em muốn hỏi học Liên thông Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối không?

Học Liên thông Cao đẳng Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Cảm ơn bạn, với câu hỏi của bạn ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn cho bạn như sau:

Theo những tin tức giáo dục mới nhất, Nghề Dược là nghề được coi là nghề có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống,  giúp con người có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Do đó quyết định học Liên thông Cao đẳng Dược của bạn rất chính xác để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội việc làm và tăng thêm mức thu nhập cho mình.

Liên thông Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối không?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên đã có bằng Trung cấp Y Dược theo học Liên thông Cao đẳng Dược mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính học tại Hà Nội với giờ học linh hoạt như sau:

• Khung giờ học vào cuối tuần (cả ngày thứ 7, Chủ Nhật)
  • Khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6)

Như vậy bạn có thể yên tâm học Liên thông Cao đẳng Dược vào buổi tối theo mong muốn mà không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình.

Học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Nếu như thí sinh theo học chương trình Cao đẳng Dược chính quy sẽ phải cần đến ba năm để hoàn thành xong chương trình học của mình như với hệ Liên thông Cao đẳng Dược bạn chỉ mất từ 15 – 18 tháng để có tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy danh giá, trong thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với từng đối tượng cụ thể như sau:

• Chương trình học 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…muốn học Liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược (thời gian này bao gồm cả thời gian ba tháng học chuyển đổi sang ngành Dược)
  • Chương trình học 15 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược lên học Liên thông Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị Hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, bạn có thể gửi Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn