Ai có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017?

Em đang có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết điều kiện Xét tuyển là gì?

Ai có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017?

Ai có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017?

Ngành Xét nghiệm mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các thí sinh 

Nội dung

Việc đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội được rất nhiều các bạn trẻ có mong muốn học ngành Xét nghiệm thực hiện bởi chúng không chỉ giúp thí sinh thực hiện được mong muốn có thêm một văn bằng mà vẫn đảm bảo hoàn thành tốt công việc thực tại mà còn là tiền đề để người học có một tương lai tươi sáng hơn sau này với một mức thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường.

Theo những tin tức giáo dục mới nhất, không thể phủ nhận được vai trò cũng như tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm trên con đường phát triển của Y học hiện đại. Nếu như Y học cổ truyền chữa bệnh dựa vào kinh nghiệm cũng như hệ thống kinh mạch và nguyên lý cân bằng âm dương thì Y học hiện đại lại tôn trọng tính chính xác và khoa học cũng như lý luận logic giữa dấu hiệu của bệnh, điều trị bệnh dựa vào các kết quả xét nghiệm, thăm khám lâm sàng. Do đó nếu muốn ngành Xét nghiệm phát triển đúng quỹ đạo để làm tốt vai trò của ngành thì không thể thiếu những Kỹ thuật viên Xét nghiệm tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng Y dược Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Như vậy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là vô cùng cao. Điều này cũng là lý do lý giải vì sao ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học luôn nhận được ưu ái của đông đảo bạn trẻ theo học. Nhưng đối tượng quy định nào có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội?

Ngành Xét nghiệm mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các thí sinh

Ngành Xét nghiệm mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các thí sinh 

Ứng viên nào có đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trước nhu cầu theo học ngày càng cao của thí sinh, đồng thời góp phần phần giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm Y học cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tại Hà Nội năm học 2017 trên phạm vi cả nước. Thông tin tuyển sinh cụ thể:

  • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…Ngoài ra thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch. Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh đó, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2017.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, để đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo giới trẻ hiện nay thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo như: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, ….

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá nhiều giấy tờ nhưng nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ cần nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *