Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo ngoài giờ hành chính với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng VLTL-PHCN học ngoài giờ hành chính

Vật lý trị liệu – PHCN là một ngành học đem lại nhiều tiềm năng cơ hội việc làm cho người học hiên nay. Vì vậy, tuy nhiều thí sinh dù đã tốt nghiệp văn bằng khác ở một ngành nghề khác vẫn lựa chọn theo học ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng Văn bằng 2 với mong muốn mở rộng con đường việc làm cho bản thân.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính

Chia sẻ với Tin giáo dục: Năm 2021, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN bằng hình thức xét tuyển trên phạm vi toàn quốc với điều kiện các thí sinh phải tốt nghiệp từ Cao đẳng hoặc Đại học trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Đồng thời, thí sinh cần phải đáp ứng thêm điều kiện:

• Thí sinh là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe tốt trong quá trình học tại Trường.

Với khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính (Thứ 7 & CN hằng tuần hoặc buổi tối các ngày trong tuần) trong tổng thời gian đào tạo kéo dài 20 tháng cùng mức học phí vô cùng tiết kiệm, tạo cơ hội cho các thí sinh có thể vừa học, vừa làm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Không những thế, sau khi hoàn thành chương trình học thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy có giá trị sử dụng trên toàn quốc và có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe… với mức thu nhập cao và ổn định.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển nhập học VB2 Cao đẳng VLTL năm 2021

Hồ sơ nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng VLTL-PHCN gồm những gì?

Ngoài việc đáp ứng được các điều kiện nói trên, để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu năm 2021 của Nhà trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 Bản photo công chứng Bảng điểm/sổ học tập tương đương.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản photo công chứng Giấy CMND/Thẻ căn cước công dân.
  • 02 Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913