Tuyển sinh Cao đẳng DƯợc năm 2018 có gì khác biệt

Cao đẳng Dược đang là ngành học mơ ước của rất nhiều các bạn học sinh không chỉ bởi thu nhập cao mà còn vì tiềm năng lớn của ngành trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều dưỡng viên trung cấp có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng DƯợc năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng DƯợc năm 2018

Người Dược sĩ được ví như “nắm trong tay sức khỏe cộng đồng”. Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người càng được chú trọng, nâng cao. Do đó ngành Dược là lĩnh vực được nhiều phụ huynh và thí sinh định hướng theo đuổi để có cơ hội việc làm rộng mở và thu nhập ổn định. Vậy điểm chuẩn ngành Dược như thế nào?

Điểm chuẩn ngành Dược năm 2018

Nội dung

Là ngành học liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên mức điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng Dược luôn ở mức rất cao. Dưới đây là mức điểm chuẩn tuyển sinh ngành Dược của một số địa chỉ đào tạo nổi tiếng:

Trường Đại học Dược Hà Nội – 26,75 điểm.

Trường Y học Y Dược Thái Bình – 24,25 điểm.

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ – 24,25 điểm

Trường Đại học Y Dược TPHCM – 25,25 điểm.

Trường Đại Học Y Dược Hải Phòng – 24,5 điểm

Như vậy để trúng tuyển chuyên ngành Dược các trường Đại học danh tiếng, thí sinh phải thực sự nỗ lực và cố gắng trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sắp tới cùng một lộ trình ôn luyện phù hợp để làm tốt bài thi và đạt kết quả cao.

Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2018
Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2018

Vậy với những thí sinh có học lực trung bình hoặc khá, liệu có cơ hội trúng tuyển ngành Dược? Thí sinh không tự tin vào học lực của mình vẫn hoàn toàn có thể theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ. Không ít trường Đại học, Cao đẳng Dược tuyển sinh với hình thức xét tuyển học bạ THPT để mở rộng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh. Ví dụ như Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển ngành Dược chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT miễn thi. Ngoài ra những thí sinh có thành tích học tập tốt hoặc đạt điểm thi THPT Quốc gia cao sẽ được miễn 100% học phí.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM miễn thi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng trong hệ thống các trường Cao đẳng hiện nay. Với gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng dạy học, cập nhật trang thiết bị hiện đại, hoàn thiện đội ngũ giảng viên chất lượng giúp sinh viên thụ hưởng chương trình học tập bài bản nhất.

Năm 2018, Nhà trường xét tuyển các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng Dược năm 2018 có gì mới
Cao đẳng Dược năm 2018 có gì mới

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược TPHCM– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường. 

Gửi Hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.

Nộp Hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.

Địa chỉ nhận Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018:

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *