Tốt nghiệp Đại học ngành kinh tế có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

Tốt nghiệp Đại học ngành kinh tế có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không? Là câu hỏi chung của số đông sinh viên gửi tới ban tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

“Em chào thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ạ! Hiện tại, em đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương chuyên ngành kế toán – kiểm toán và bây giờ em có nhu cầu muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để phục vụ cho nhu cầu công việc sau này của em thì có được không ạ! Nếu được thì thời gian học là bao lâu và hồ sơ cần chuẩn bị những gì ạ?”

 Bạn Nguyễn Thị Sinh (Cầu giấy – Hà Nội)

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trả lời:

Thân chào bạn Sinh!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của của mình tới ban tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Nhà trường rất vui vì bạn đã quan tâm đến chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Theo như bạn nói thì bạn đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương ngành kế toán – kiểm toán và đã có bằng đại học, như vậy thì bạn đã hoàn toàn đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ.

Đây cũng là thắc mắc của đa số sinh viên và đặc biệt chủ yếu là sinh viên ngành kinh tế. Hiện tại, các bạn cũng đã đi nhập học khi được giải đáp thắc mắc và hiện nay thì nhà trường cũng đang mở rất nhiều lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm giúp các bạn có thể học tập ngay khi có nhu cầu nhằm phục vụ cho công việc cũng như mong muốn của các bạn. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đã đi làm với chương trình học vừa học vừa làm, với thời gian học vào các ngày cuối tuần thứ 7 – chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian công việc hiện tại.

Mô hình đào tạo Y Dược gắn liền với thực hành bệnh viện – nhà thuốc

Đến với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện. Đây là mô hình đào tạo rất chuyên nghiệp mà ít có trường Cao đẳng nào có được. Không chỉ đầu tư chăm chút cho mô hình đào tạo, nhà trường còn đầu tư về trang thiết bị kỹ thuật, cơ sở hạ tầng hiện đại nhằm phục vụ cho sinh viên học thực hành, thực tập ngay tại trường học giúp nâng cao tay nghề sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài ra nhà trường cũng có đội ngũ giảng viên nhiệt tình để có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong bài giảng cũng như những kiến thức thực tế sẽ giúp cho bạn thêm nhiều kinh nghiệm cho công việc của mình. Không những thế nhà trường cũng có rất nhiều những hoạt động tham quan thực tế, để bạn có thể dễ dàng áp dụng những kiến thức được học trong nhà trường vào những thực tế.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đối với những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ngành kinh tế như bạn Sinh thì thời gian theo sẽ là 20 tháng và học vào cuối tuần hoặc buổi tối.

Với tình hình tin tức giáo dục ngành Y Dược như hiện nay thì bạn nên chuẩn bị hồ sơ của mình thật đầy đủ ngay từ bây giờ và gửi về nhà trường sớm nhất để có thể được trúng tuyển và trở thành sinh viên của trường trong năm học 2017 sắp tới.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *