Thí sinh cần lưu ý những gì khi xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2022

Thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần lưu ý một số điều như sau

Thí sinh cần lưu ý những gì khi xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vói hình thức xét tuyển thẳng không thi. Thí sinh tham gia chỉ cần đáp ứng được điều kiện: đã tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành Dược là có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mất bao lâu

Nội dung

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định là 15 tháng. Thí sinh theo học tại đây sẽ được đào tạo bài bản kiến thức chuyên sâu và kỹ năng cần thiết của một Dược sĩ trình độ Cao đẳng. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành và có thể tham gia công tác ở các cơ sở y tế, bệnh viện hoặc có thể học lên Đại học nếu có nhu cầu.

Lịch học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được sắp xếp vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Do vậy học viên có thể vừa tham gia học tập vừa tiếp tục công việc hiện tại của bản thân

Chuẩn bị hồ sơ nhập học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Hồ sơ nhập học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Bảng điểm Trung cấp Dược
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Giấy khai sinh
  • Chứng minh nhân dân
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • Ảnh 3×4

 Thí sinh cần lưu ý là tất cả các giấy tờ trên đều làm bản sao có công chứng với số lượng là 2 bản

Thí sinh cần lưu ý những gì khi xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2022

Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Đây cũng là một trong những vấn đề quan trọng được nhiều thí sinh quan tâm. Nhà trường thực hiện mức thu học phí theo quy định tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP. Để biết cụ thể mức học phí năm 2022 các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại hotline của trường để được bộ phận tuyển sinh tư vấn cụ thể nhất.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ sau đây.

37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. SĐT: 02862956295 – 0962956295

913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TPHCM SĐT: 0799913913 – 0788913913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *