Nên chọn địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng Điều dưỡng nào tại Sài Gòn?

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2021 uy tín, để theo đuổi ước mơ và giải quyết việc làm là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2021 uy tín

Nội dung

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, nhiều năm qua luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều bạn có đam mê ngành Điều dưỡng. Được đánh giá là một trong những địa chỉ có chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y Tế, sinh viên sau khi đã tốt nghiệp tại Trường luôn là tâm điểm chú ý của nhiều nhà tuyển dụng.

Nhà trường luôn thay đổi chương trình đào tạo để phù hợp hơn với hiện tại, tăng thời gian học thực hành tại trường học cũng như thực tập tại bệnh viện mà trường có liên kết giúp sinh viên hiểu hơn về chuyên ngành cũng như rèn luyện được các kỹ năng ngành nghề của mình.

Với chương trình đào tạo liên tục cập nhật những tiến bộ của khoa học và nội dung được truyền đạt bởi giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nhằm tạo động lực phấn đấu cho cả sinh viên và giáo viên trong quá trình học tập, giảng dạy.

Nhận thấy nhiều nỗi băn khoăn của nhiều bạn có đam mê ngành Điều dưỡng sau khi đã tốt nghiệp hệ Cao Đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn quyết định mở lớp tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2021.

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị tương đương với văn bằng thứ nhất. Với những kiến thức được trang bị tại trường sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn.

Hướng dẫn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2021

Theo tin giáo giục tuyển sinh Y Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn các cách đăng ký học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến: https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *