Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần điều kiện gì?

Nhiều người muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để chuyển đổi ngành nghề nhưng không biết học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì, nên học ở đâu tốt?

Nội dung

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần điều kiện gì? Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần điều kiện gì?

Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Hiện nay, ngành Dược từng bước trở thành một ngành có tiềm năng phát triển kinh tế, chính vì thế nhiều bạn sinh viên dù đã có một Văn bằng vẫn muốn tiếp tục học thêm một văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nắm bắt cơ hội việc làm trong ngành này với mong muốn có công việc ổn định hơn. Học ngành Dược sau khi tốt nghiệp, tùy vào trình độ mà Dược sĩ có thể làm việc ở nhiều vị trí:

Dược sĩ quầy thuốc: đứng bán hàng tại các quầy thuốc tư nhân, bệnh viện…

Nghiên cứu và sản xuất thuốc: Tìm và sản xuất ra những loại thuốc mới, có công dụng chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe.

Trình dược viên: Hay còn gọi là người phân phối và lưu thông thuốc.

Kiểm nghiệm thuốc: Làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm, đánh giá chất lượng thuốc.

Mở quầy thuốc: Khi có bằng Cao đẳng Dược bạn có thể tự mình làm chủ mở một quầy thuốc theo đúng quy định của pháp luật.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần điều kiện gì?

Đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính, để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh phải đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

  • Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên ở một ngành bất kì ở một trường bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân (Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học KTQD…)
  • Không đang trong thời gian thi hành án, có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Đào tạo Dược sĩ bán thuốc năm 2017

Đào tạo Dược sĩ bán thuốc năm 2017

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược văn bằng 2 cũng như văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở nhóm ngành sức khỏe, hoặc 20 tháng nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy, được học liên thông tiếp lên Đại học Dược khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy định.

Khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo tốt nhất. Với các trang thiết bị hiện đại, thí sinh sẽ được trau dồi kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến thức và giải đáp thắc mắc cho những bạn sinh viên chưa nắm vững được kiến thức ngành Dược.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

học ngành Y Dược nên học đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y Dược nên học đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Nongnghiepvietnam.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *