Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết học phí có cao không?

Nội dung

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là cơ hội để bạn nâng cao kiến thức và cơ hội việc làm cho mình. Đặc biệt trong bối cảnh Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp vào năm 2017, liên thông lên bậc học cao hơn vừa là cơ hội, vừa là điều kiện bắt buộc đáp ứng yêu cầu phát triển chung của xã hội.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội với nhiều chương trình đào tạo khác nhau như: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau với thời gian đào tạo rút ngắn và mức học phí tiết kiệm.

Theo đó, mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện hành là 800.000/tháng, tương tự mức học phí này cũng áp dụng với liên thông Cao đẳng Dược. Để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung trang thiết bị học tập – thực hành hiện đại, đổi mới cơ sở vật chất…tuy nhiên không thay đổi về mức học phí để sinh viên Y Dược Pasteur có thể học tập.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm

Lĩnh vực điều dưỡng có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế. Bên cạnh các kỹ thuật chuyên môn, điều dưỡng viên còn là người chăm sóc sức khỏe tinh thần cho bệnh nhân, là cầu nối giữa người bệnh và bệnh viện. Trong bối cảnh máy móc ngày càng ứng dụng sâu rộng vào y học hiện đại, công việc của những “thiên thần áo blouse” vẫn giữ nguyên tầm quan trọng mà máy móc không thể tác động tới.

Hiện nay, Điều dưỡng đã được coi là lĩnh vực độc lập trong ngành Y, được dự đoán là 1 trong những xu hướng nghề nghiệp của thế giới trong tương lai. Tuy nhiên nhân lực điều dưỡng ở Việt Nam vẫn đang ở mức hạn chế, đặc biệt nguồn cán bộ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng chỉ đạt mức 6%. Theo thống kê của Bộ Y tế, nhân lực ngành Điều dưỡng ở Việt Nam cần bổ sung từ 40 – 60 nghìn điều dưỡng viên để phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân. Đây là thách thức, đồng thời là cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở dành cho những ai theo đuổi lĩnh vực này.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Quy chế tuyển sinh Liên thông năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp tất cả các chuyên ngành Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đa khoa (Thời gian học cấp chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Sau khi trúng tuyển, bạn có thể theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian 1,3 năm. Để tạo điều kiện học tập thuận lợi cho học viên, Nhà Trường có các chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng liên thông ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần. Tùy vào điều kiện và nhu của mình, bạn có thể đăng ký thời gian học phù hợp để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng:

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Nongnghiepvietnam.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *