Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 vào buổi tối

Em đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật Xét nghiệm, và đang có hướng học liên thông Cao đẳng Dược. Cho em hỏi ở Hà Nội có cơ sở học liên thông nào vào buổi tối ạ?

Nội dung

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 vào buổi tối

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 vào buổi tối

Các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Y Dược, đang có xu hướng học liên thông Cao đẳng Dược ( hay liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội) để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như muốn tìm cho mình một cơ hội nghề nghiệp ổn định hơn. Để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội với khung thời gian linh hoạt và tiết kiệm chi phí học tập.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược vào buổi tối là gì?

Theo tin Giáo dục, những năm trước đây để học liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp Trung cấp Dược. Tuy nhiên năm 2017, theo quy chế tuyển sinh học liên thông, đã cho phép đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề thuốc ngành sức khỏe là đủ điều kiện để học liên thông Cao đẳng Dược.

Cụ thể điều kiện là:

  • Người học phải tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm, Dược sĩ, Vật lý trị liệu…)
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu như tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược, để có chứng chỉ này học viên có thể học 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur).

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược vào buổi tối là gì?

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược vào buổi tối là gì?

Thông tin liên thông Cao đẳng Dược buổi tối năm 2017

Nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn trẻ có thể sắp xếp thời gian và công việc một cách ổn thỏa để đi học liên thông Cao đẳng Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức khung thời gian học rất linh hoạt đó là: vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đên thứ 6, hoặc cả ngày t7 và cn.

Với thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo khổi lượng kiến thức chuyên môn đó là 1,3 năm, nhằm giúp các bạn trẻ có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí học tập. Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược buổi tối, các bạn sẽ được cấp bằng chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng bậc nhât Hà Nội. Khi theo học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối, người học sẽ được đao tạo đặc biệt chú trọng đến phần kỹ năng nghề nghiệp để khi tốt nghiệp có thể áp dụng vào ngay vào công việc thực tế. Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho chất lượng công tác đào tạo.

Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo những chuyên ngành khác để phục vụ nhu cầu học của nhiều bạn trẻ khác nhau như: liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược buổi tối gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Dược hãy nhanh chóng chuẩn bị những giầy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược buổi tối gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược buổi tối gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Cơ sở 1: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *