Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 ở đâu uy tín?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được nhiều thí sinh quan tâm bởi vì hiện tại đây là ngành nghề đang cần nhân lực và hứa hẹn nhiều việc làm hấp dẫn

Theo tin tức giáo dục, Ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế với chức năng nhiệm vụ chính đó là chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân từ giai đoạn vào viện cho đến khi điều trị phục hồi. Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, vấn đề chăm sóc sức khỏe cho con người ngày càng được quan tâm nhiều hơn, chính vì vậy ngành Điều dưỡng càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong xã hội.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2022 ở đâu uy tín?

Nội dung

Theo các báo cáo về nguồn nhân lực y tế, số lượng Điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng trở lên tại các cơ sở y tế còn khan hiếm, do đó học ngành Điều dưỡng sau hoàn thành khóa học và ra trường sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm. Với tấm bằng chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp bạn đủ điều kiện theo quy định chuẩn hóa cán bộ ngành y, có thể làm việc tại các Bệnh viện và Trung tâm y tế, cơ sở y tế hay làm việc tại các phòng khám tư nhân. Ngoài ra Điều dưỡng viên cũng có thể tham gia công tác tư vấn sức khỏe cho cộng đồng.

Trước nhu cầu học tập ngành Điều dưỡng của nhiều thi sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM với thời gian đào tạo ngắn, lịch học thuận tiện vào thứ 7 chủ nhật cho những người bận rộn.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thời gian là 15 tháng, sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cho học viên. Lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần thuận tiện cho cả những người đã đi làm.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2022 như thế nào?

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển và nhập học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là những người đã tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng, có bằng THPT/ BTVH có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, không vi phạm pháp luật

Thủ tục đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đơn giản, các bạn học viên có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website. Sau đó chuẩn bị hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cụ thể như sau:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *