Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm tốt hơn

Sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp nếu muốn nâng cao giá trị tấm bằng và mở rộng hơn cơ hội việc làm thì lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một cách tối ưu nhất.

Nội dung

Lợi ích từ việc học liên thông cao đẳng Điều dưỡng

Lợi ích từ việc học liên thông cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng trong tương lai không xa được dự đoán là ngành sẽ đem lại cơ hội việc làm rất lớn, bởi vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng hơn, đây cũng là cơ hội để những thí sinh đã có một tấm bằng Trung cấp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có một công việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo được rút ngắn, khung giờ học linh hoạt và mức học phí tiết kiệm. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhà trường là địa chỉ đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng phục vụ nhu cầu xã hội theo chuẩn Bộ Y tế.

Ngoài ra trong năm 2017, nhà trường cũng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu theo học chuyển đổi ngành nghề.

Điều kiện để tham gia học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Để tạo điều kiện tối đa cho thí sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Quy chế tuyển sinh liên thông mới cho phép học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác Trung cấp Điều dưỡng vẫn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe, có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và giá trị bằng cấp.
  • Có Chứng chỉ học chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành sức khỏe khác điều dưỡng đa khoa. Thời gian học Chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng.

Thời gian đào tạo Liên thông cao đẳng Điều dưỡng

Đáp ứng nhu cầu liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của thí sinh, nắm bắt xu thế của xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với thông tin cơ bản sau:

  • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy.
  • Khung giờ học: Nhà Trường có tổ chức các lớp học vào 02 khung giờ chính: Chương trình học vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Tùy vào nhu cầu và điều kiện mà học viên có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp cho mình.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm

Học viên cần nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Học viên đăng ký học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ vào tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Đào tạo Điều dưỡng viên có tay nghề cao

Đào tạo Điều dưỡng viên có tay nghề cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *