Điều kiện để trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Em muốn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 thì cần những điều kiện gì để có thể trúng tuyển?

Nội dung

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để giúp các bạn nắm rõ được thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ban tư vấn tuyển sinh xin được trả lời bạn cụ thể như sau:

Điều kiện trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tốc độ phát triển của xã hội ngày càng cao khiến cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng theo đó mà dần được cải thiện, điều này đồng nghĩa với việc nhân lực cho ngành Điều dưỡng cả về số lượng lẫn chất lượng cũng phải tăng theo.

Thực hiện chủ trương của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2017 Cao đẳng Y Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thí sinh phải đạt đủ những yêu cầu sau đây:

  • Là thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2017, hoặc tốt nghiệp THPT từ những năm trở về trước.
  • Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.

Chỉ cần đáp ứng điều kiện trên là thí sinh hoàn toàn có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Dược Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín và chất lượng trong những năm qua. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được trau dồi những kiến thức tốt nhất, chuyên sâu nhất trong lĩnh vực Điều dưỡng, bên cạnh đó Nhà trường còn liên kết với những bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố, giúp thí sinh học hệ cao đẳng chính quy hay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có cơ hội được học tập, tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những gì?

Nếu như đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Theo tin giáo dục ngay sau khi đã hoàn thành hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ kể từ ngày 20/4 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Nhà trường nhận hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.

Mọi thông tin cũng như hồ sơ xét tuyển xin gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *