Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn bộ Y Tế

Ngành Điều dưỡng là ngành liên quan đến việc trực tiếp chăm sóc hồi sức cho bệnh nhân, vậy nên đòi hỏi người Điều dưỡng phải là người có trình độ tay nghề cao.

Nội dung

Vai trò của Điều dưỡng viên trong tương lai

Vai trò của Điều dưỡng viên trong tương lai

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ đào tạo cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng để nâng cao tay nghề khi ra trường đảm bảo được công việc là điều không phải là đơn giản. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng đã được bộ Y Tế kiểm định đạt chất lương tiêu chuẩn.

Vai trò quan trọng của Điều dưỡng viên trong tương lai

Theo tin tức giáo dục, hiện nay Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong ngành Y và gắn liền với sự phát triển của ngành Y tế, được thể hiện qua công tác điều trị bệnh cho bệnh nhân chứ không chỉ đóng vai trò phụ giúp bác sĩ như nhiều người lầm tưởng. Một người điều dưỡng viên giỏi sẽ luôn độc lập trong công việc của mình, theo dõi sức khoẻ của người bệnh, phát hiện những bất thường trong quá trình điều trị của bệnh nhân để thông báo cho bác sĩ để xử lý kịp thời, góp phần rất lớn vào thành công trong quá trình điều trị.

Tuy nhiên nếu một người điều dưỡng không có đủ trình độ chuyên môn, thiếu kỹ năng và kiến thức cơ bản cần thiết sẽ gây nên những hậu quả đáng tiếc.Với vai trò quan trọng của ngành Điều dưỡng viên, trong những năm gần đây các trường cũng luôn đẩy mạnh việc tuyển sinh Y Dược đặc biệt là ngành Điều dưỡng để có thể cung cấp đủ nhân lực phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ trong xã hội. khi học Cao đẳng Điều dưỡng có thu nhập cao khi làm việc tại nước ngoài.

Tại sao nên học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ trong lĩnh vực Điều dưỡng hệ Cao đẳng nên có rất nhiều địa chỉ đào tạo được đưa vào hoạt động. Tuy nhiên địa chỉ đào tạo ngành Y Dược được đánh giá là chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với cơ sở vật chất được đầu tư bài bản cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy sẽ là tạo cơ hội cho các bạn học viên Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có điều kiện nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn đáp ứng được yêu cầu trong công việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trong năm 2017 nhà trường tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Điều dưỡng…Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học liên thông lên Đại học theo đúng quy định.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Các bạn thí sinh chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ địa chỉ Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải chú ý và chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Sau khi hoàn thành Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *