Có được học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khi mất bảng điểm?

Em đã học xong Đại học Nông nghiệp nhưng do sơ xuất em bị mất bảng điểm, vậy em có được đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không?

Mất bảng điểm có được xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Mất bảng điểm có được xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ban tin tức Giáo dục – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời thắc mắc trên của thí sinh như sau.

Mất bảng điểm có được xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nội dung

Căn cứ theo thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017, thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường thì cần đáp ứng được điều kiện là đã có tối thiểu một văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác. Nếu đáp ứng được điều kiện này, thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký học, trong đó có kèm theo bản photo bảng điểm và bản photo bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH có công chứng rồi nộp về trường.

Trường hợp của bạn đã tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên nếu bạn không may làm mất bảng điểm Đại học, chúng tôi khuyên bạn nên về trường Đại học cũ nơi bạn đã học để xin cấp lại bảng điểm bởi trong quá trình học, nếu như có bảng điểm bạn sẽ được chuyển điểm những môn học trùng mà bạn đã được học ở văn bằng thứ nhất.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe với 3 mã ngành đào tạo mũi nhọn: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm. Đây là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược đã được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Nhà trường có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, phòng học thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để phục vụ cho công tác đào tạo. Đặc biệt Nhà trường còn là một trong số rất ít Trường Y Dược có bệnh viện riêng trực thuộc trường để sinh viên được thực tập, thực hành, làm quen với công việc thực tế trước khi ra trường.

Sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản những kỹ năng nghề Điều dưỡng cần thiết theo chuẩn của Bộ Y tế, sau khi tốt nghiệp có đủ kỹ năng để làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Có lớp nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Thời gian học tương đối linh hoạt với các lớp buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật, học viên có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của bản thâm.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, có thể đi làm ngay hoặc đăng ký học liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh nộp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trung cấp Dược

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *